Saturday, Oct 23, 2021
HomePhong thủyXem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 29/5/2021: Tứ Lục gia đình lục đục

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 29/5/2021: Tứ Lục gia đình lục đục

(Daohanh.com) Xem phong thủy ngày 29/5/2021, Tứ Lục bay về phương Tây cho thấy lúc này dễ có việc liên lụy khiến gia đình lục đục, gặp nạn trai gái mà tiền của tiêu tán.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 29/5/2021, Nhất Bạch bay về phương Đông Nam dự báo về một thành tích bất ngờ mà bạn đạt được cho dù bạn không nghĩ tới.

Nhất Bạch gặp Nhất Bạch hỗ trợ cho ai làm việc liên quan tới viết lách, bạn có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tác mới cho mình trong thời gian này.

Tuy nhiên, đừng thả trôi cảm xúc của mình quá vì kiểm soát tốt cảm xúc có thể kiểm soát được cuộc đời mình theo hướng mà bạn muốn.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về Trung cung nhắc nhở bản mệnh luôn đề cao cảnh giác khi di chuyển, chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ.

Theo Lịch Vạn Niên, hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.
Nhị Hắc gặp Nhị Hắc dự báo cho bạn biết rằng có thể mẹ già nhiều bệnh tật, người lớn tuổi trong nhà lúc này sức khỏe không được đảm bảo.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Tiếp nối Xem phong thủy ngày 28/5/2021, Tam Bích gặp Tam Bích khuyên bản mệnh nên xem lại cách dạy con vì có thể bạn quá nghiêm khắc và áp đặt nên dễ sinh những tật xấu liên quan đến tâm lý không ổn định của con.
Người mệnh Tam Bích lúc này hiểu ra nhiều chuyện, bạn nhìn ra chân tướng sự việc và con người thật của một số thành viên trong gia đình.
Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà mất hết niềm tin với những người xung quanh vì sẽ vẫn luôn có những người chân thành, tốt bụng với bạn.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Xem phong thủy ngày 29/5/2021, Tứ Lục bay về phương Tây cho thấy lúc này dễ có việc liên lụy khiến gia đình lục đục, gặp nạn trai gái mà tiền của tiêu tán.

Người mệnh Tứ Lục vui vì thành tích của của con cháu trong nhà, dễ có thành tích nổi bật, có tin mừng về thi cử.

Hãy có món quà nhỏ, ý nghĩa như là cách để làm phần thưởng cho nỗ lực của con, cháu mình bạn nhé, đó là nguồn động viên rất cần thiết đấy.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 29/5/2021 cũng là ngày 18/4 Âm lịch, Ngũ Hoàng gặp Ngũ Hoàng dự báo sức khỏe không được tốt vì ảnh hưởng không nhỏ của thời tiết nóng bức, nhẹ thì bị nhọt độc, nặng thì hao người.
Ngũ Hoàng hôm nay dễ vướng vào rắc rối, vận khí đi xuống, đang thuận lợi đột nhiên sa sút, trở ngại khó lường.
Mỗi lúc như thế thực ra là cơ hội để bạn trưởng thành hơn qua khó khăn, vì thế, hãy nỗ lực vượt qua, rồi bạn sẽ cảm thấy tự hào về chính mình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Người mệnh Lục Bạch hôm nay nóng nảy, không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dễ gặp tranh chấp với vợ con mình gây chia rẽ gia đình.

Lục Bạch gặp Lục Bạch ảnh hưởng không nhỏ cuộc sống đang yên ổn của bản mệnh, có khi phải ngầm di chuyển chỗ ở.

Bản mệnh đừng lơ là việc phong thủy đang ảnh hưởng tới cuộc sống, bạn có thể tìm mua bảo vật cải thiện phong thủy nhà ở, tăng may tránh họa.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Xem phong thủy hàng ngày, Thất Xích gặp Thất Xích dự báo hôm nay dễ gặp trộm cướp, tranh chấp hoặc hỏa hoạn… trong tình huống nào cũng đòi hỏi bản mệnh phải đủ bình tĩnh để xử lý.
Thất Xích bay về phương Bắc mang tới tính hiệu tích cực cho đời sống tình cảm của người độc thân, thế nhưng ai đã có gia đình sẽ là lời cảnh báo nếu đang có ý định “cơi nới” thêm.
Bạn có thể áp dụng những bí quyết phong thủy trong tình yêu để thu hút tình cảm lãng mạn, tình yêu viên mãn trong cuộc sống của bạn.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Xem phong thủy ngày 29/5/2021, Bát Bạch bay về phương Tây Nam cho thấy việc làm ăn thuận lợi, nếu thấy cơ hội nào tốt nên tập trung tìm hiểu, chớp lấy ngay nếu phù hợp.

Bát Bạch gặp Bát Bạch gây bất lợi cho những ai đang làm công ăn lương, thời vận đang đi xuống bạn nên tìm cách thay đổi, không nên cố “chịu trận” nữa.

Bạn nên cố gắng học hỏi thói quan tiền bạc của dân công sở để không bao giờ sợ nghèo, sợ khổ bạn nhé.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử gặp Cửu Tử cho thấy những mệnh chủ có tài văn chương thì lúc hiển hách, nổi tiếng khắp nơi, ai ai cũng nể trọng.

Dù thế nào cũng cố gắng giữ sự khiêm tốn bạn nhé vì càng như thế bạn mới càng được yêu mến hơn, bạn cũng dễ dàng chia sẻ kiến thức của mình cho mọi người cùng hưởng lợi.

Cửu Tử bay về phương Đông mang tới niềm vui cho bản mệnh đó là những điều nhỏ nhoi như con cháu học hành chăm chỉ, ngoan ngoãn.
FOLLOW US ON:
Xem phong thủy hà
Xem phong thủy hà

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT