Saturday, Dec 3, 2022
HomePhong thủyXem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 28/5/2021: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 28/5/2021: Ngũ Hoàng gặp họa

(Daohanh.com) Xem phong thủy ngày 28/5/2021, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Tây, bản mệnh có thể gặp phải họa quan trường. Bạn không nên mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng hoặc nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Xem phong thủy ngày 28/5/2021, Nhất Bạch bay về phương Chính Đông cho thấy gia đình bản mệnh có người phải di chuyển xa nhà, nên chú ý khi tham gia giao thông trên đường. Xem thêm: Phong thủy xe hơi.
Thêm vào đó, để mọi việc tiến triển suôn sẻ hơn, người trong nhà bạn nên xuất hành theo hướng tốt hoặc xuất hành vào giờ hoàng đạo.
Nhất Bạch gặp Cửu Tử, sự nghiệp của bạn có những bước tiến khá rõ rệt. Bạn càng chăm chỉ bao nhiêu thì thành quả lao động càng rực rỡ bấy nhiêu.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Nhị Hắc bay về phương Đông Nam, tình hình sức khỏe của bản mệnh không được như những ngày trước đó, đặc biệt bạn dễ mắc các bệnh về đường hô hấp.
Để cải thiện tình trạng trên, bản mệnh nên thay đổi lối sống của mình, có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, có các biện pháp ứng phó với thay đổi thời tiết và tăng cường vận động.
Nhị Hắc gặp Nhất Bạch, vợ chồng bạn có thể mâu thuẫn với nhau vì những quan điểm bất đồng. Hai người chớ nên nóng nảy nói lời tổn thương đối phương.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Xem phong thủy ngày 28/5/2021, Tam Bích bay về vị trí Trung Cung, bản mệnh dễ vướng phải chuyện tranh chấp, thị phi trong ngày hôm nay. Bạn cần kiềm chế tính nóng nảy của mình. Xem thêm: Lời Phật dạy về lời nói khi nóng giận.
Những rắc rối xảy ra vào thời điểm này có thể khiến bạn bị hao tiền tốn của, vì vậy tốt nhất không nên chuyện bé xé ra to, vì làm như vậy không hề mang lại lợi ích gì cho bản thân bạn.
Tam Bích gặp Nhị Hắc, gia đình bạn có thể vướng phải chuyện rắc rối trong ngày hôm nay. Vợ chồng nên bình tĩnh cùng nhau tìm ra cách giải quyết chứ không nên làm theo ý muốn của riêng mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay về phương Tây Bắc, gia đình bạn có thể xảy ra bất hòa giữa các thành viên, nhất là với những nhà có con gái.
Những cách biệt thế hệ có thể khiến đôi bên có nhiều suy nghĩ bất đồng nhau. Điều cần làm lúc này là bình tĩnh trò chuyện để tìm ra tiếng nói chung.
Tứ Lục gặp Tam Bích, may mắn là sự nghiệp của bạn đang có những bước tiến đáng mừng. Bạn có thể tìm được cơ hội để khẳng định bản thân.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Xem phong thủy ngày 28/5/2021, Ngũ Hoàng bay về phương Chính Tây, bản mệnh có thể gặp phải họa quan trường. Bạn không nên mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng hoặc nói năng thiếu suy nghĩ, để lộ sơ hở cho kẻ khác lợi dụng.
Hôm nay, bản mệnh cũng cần phải chú ý trên phương diện ăn uống, tránh ăn uống thiếu vệ sinh, nếu không dễ bị ngộ độc gây tổn hại đến sức khỏe.
Ngũ Hoàng gặp Tứ Lục, người làm cha mẹ cần quan tâm hơn đến con cái, không nên vì sự nghiệp vất vả mà bỏ qua gia đình. Xem thêm: Phụ nữ là phong thủy gia đình.

6. Xem phong thủy mệnh Lục Bạch

Lục Bạch bay về phương Đông Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài nhỏ, nhất là với ai làm trong lĩnh vực bất động sản hoặc kim loại.
Để việc làm ăn, buôn bán thêm phần thuận lợi, bạn có thể chú ý cải thiện phong thủy phòng làm việc hoặc mua thêm các linh vật phong thủy phù hợp.
Lục Bạch gặp Ngũ Hoàng, bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân xuất hiện bên cạnh mình, người làm lãnh đạo chớ nên nghe theo lời nịnh nọt để làm điều sai trái.

7. Xem phong thủy mệnh Thất Xích

Thất Xích bay về phương Chính Nam, phụ nữ trong gia đình bạn có thể bất hòa, gây chia rẽ nội bộ, khiến bầu không khí trong nhà căng thẳng.
Vì vậy, nếu có thể, bản mệnh nên là người chủ động đứng ra để hòa giải, một điều nhịn là chín điều lành, nhất là khi mọi người còn là người thân ruột thịt.
Thất Xích gặp Lục Bạch, bản mệnh cần chú ý khi sử dụng các vật dụng bằng kim loại hoặc khi tham gia giao thông, tránh để bị tổn thương.

8. Xem phong thủy mệnh Bát Bạch

Tiếp nối phong thủy ngày 27/5/2021, Bát Bạch bay về phương Chính Bắc, bản mệnh có cơ hội phát tài vào ngày hôm nay, nhất là những ai làm trong lĩnh vực bất động sản.
Thời điểm này, bạn có thể xem xét mua thêm nhà, mua thêm đất để tích trữ. Để công việc thêm phần may mắn và thuận lợi, bạn có thể tăng cường sử dụng các vật phẩm có màu đỏ hoặc vàng.
Bát Bạch gặp Thất Xích, vợ chồng bạn luôn biết yêu thương, thấu hiểu nhau, nhờ đó mà dù có rắc rối gì xảy đến cũng có thể giải quyết êm đẹp.

9. Xem phong thủy mệnh Cửu Tử

Cửu Tử bay về phương Tây Nam, bản mệnh có thể sẽ phải đau đầu vì những vấn đề liên quan đến con cái trong nhà.
Khi con cái có dấu hiệu chểnh mảng, học hành sút kém, bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân trước khi nóng nảy, vội vàng sử dụng roi vọt.
Cửu Tử gặp Bát Bạch, bạn có thể nhận tin vui về tài lộc hoặc sự nghiệp. Rất có thể công sức từ trước đó của bạn đã được trả công xứng đáng.
FOLLOW US ON:
Xem phong thủy hà
4 bức tranh phong

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT