Saturday, Aug 13, 2022
HomePhong thủyXem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 31/5/2021: Tam Bích cẩn thận thị phi

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 2 ngày 31/5/2021: Tam Bích cẩn thận thị phi

(Daohanh.com) Xem phong thủy ngày 31/5/2021, Tam Bích bay về cung Đông Bắc, người mệnh Tam Bích tiếp tục bị những rắc rối thị phi bao vây, chủ yếu phát sinh ở nơi làm việc. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước, cạnh tranh mạnh, càng nhiễu nhương, phức tạp.

Tra cứu mệnh phi tinh theo từng tuổi ở bảng phía dưới cuối bài. Mệnh phi tinh là cố định, bạn chỉ cần tra cứu 1 lần và ghi nhớ để tiện cho việc luận đoán phong thủy hung cát hàng ngày.

1. Xem phong thủy mệnh Nhất Bạch

Tiếp nối phong thủy ngày 30/5/2021, Nhất Bạch bay vào cung Tây Bắc  là điềm báo tốt lành mang tới điềm quý nhân phù trợ cho công việc của bản mệnh tiến hành trôi chảy, giao dịch hay ký kết hợp đồng đều thu về kết quả khả quan.
Để tăng cường vận may nghề nghiệp, thúc đẩy công danh thêm vượng, người mệnh Nhất Bạch nên bài trí biểu tượng tháp Văn Xương trong văn phòng hoặc bàn làm việc.
Nhất Bạch gặp Tam Bích, con cái trong nhà có sự nghiệp hoặc công việc học hành phát triển tốt, có thể đạt nhiều thành tựu trong tương lai.

2. Xem phong thủy mệnh Nhị Hắc

Xem phong thủy ngày 31/5/2021, Nhị Hắc nhập cung Chính Tây nhắc nhở người mệnh này nên quan tâm, chú ý tới sức khỏe của người thân trong gia đình, nhất là người già. Đặc biệt là các vấn đề thường gặp phải như cao huyết áp, bệnh về hệ hô hấp hoặc dạ dày.
Nhị Hắc gặp Tứ Lục, bản mệnh có họa đào hoa sát trong hôm nay. Tối nhất bạn nên giữ khoảng cách với người khác giới, nhất là với những ai đã lập gia đình. Nếu buông thả bản thân thì dễ tự tay phá hoại hạnh phúc của mình.
Ngày hôm nay, người mệnh Nhị Hắc nên tránh sử dụng các vật dụng hoặc quần áo có màu vàng, đỏ bởi hai màu sắc này không đem lại may mắn cho bạn.

3. Xem phong thủy mệnh Tam Bích

Trong ngày 31/5/2021 tức ngày 20/4 âm lịch, Tam Bích bay về cung Đông Bắc, người mệnh Tam Bích tiếp tục bị những rắc rối thị phi bao vây, chủ yếu phát sinh ở nơi làm việc. Nhất là những ai làm trong cơ quan nhà nước, cạnh tranh mạnh, càng nhiễu nhương, phức tạp.
Tam Bích gặp Ngũ Hoàng, người mệnh này cần phải nắm bắt cơ hội để không phải hối tiếc. Vận trình hôm nay không tốt lắm, ngay khi có thời cơ chuyển mình thì đừng có kén cá chọn canh quá nhiều.
Hôm nay mệnh chủ có thể dùng trang phục hay đồ dùng mang hành Hỏa để giảm bớt những tác động tiêu cực lên vận trình của mình.

4. Xem phong thủy mệnh Tứ Lục

Tứ Lục bay vào phương Chính Nam, mệnh chủ có thể sẽ được cấp trên ưu ái và nâng đỡ khá nhiều hôm nay. Những trọng trách được đặt lên vai người mệnh Tứ Lục.

Lại thêm Tứ Lục gặp Lục Bạch, bạn tạo dựng được những mối quan hệ tốt đẹp, có thể quý nhân sẽ xuất hiện giúp bạn đưa ra những định hướng chính xác.
Hôm nay, để tăng cường nguồn năng lượng tích cực, bạn nên sử dụng một số vật phẩm phong thủy như tháp Văn Xương, hay các loại đá phong thủy màu xanh như ngọc lục bảo, đá Amazon, thạch anh mắt hổ.

5. Xem phong thủy mệnh Ngũ Hoàng

Ngũ Hoàng bay về phương Chính Bắc, bản mệnh cần quan tâm hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, không nên làm việc gì quá sức.
Không chỉ riêng người mệnh Ngũ Hoàng mà cả người thân của mệnh chủ cũng gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tinh thần sa sút, đau ốm liên miên… khiến cho sức khỏe đi xuống.
Ngũ Hoàng gặp Thất Xích, sự nghiệp của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tốt đẹp, bạn có cơ hội để phát triển khả năng của bản thân.
FOLLOW US ON:
Xem phong thủy hà

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT