Wednesday, Dec 6, 2023
HomeXem bóiXem bói ngày sinh, giờ sinhXem bói ngày sinh cho người được phúc khí bao bọc suốt đời, may mắn hết phần thiên hạ

Xem bói ngày sinh cho người được phúc khí bao bọc suốt đời, may mắn hết phần thiên hạ

(Daohanh.com) Mỗi người khi sinh ra lại mang tính cách, vận mệnh khác nhau. Tuy nhiên, sinh vào ngày sinh âm lịch người có phúc khí, bạn sẽ được hưởng cuộc sống thanh nhàn, dư dả.
Xem bói ngày sinh, những người sinh vào các ngày âm lịch dưới đây có số may mắn, hưởng phúc khí trời ban, sớm công thành danh toại, phát tài phát lộc, trung niên đã nhàn hạ, sung sướng.

1. Người sinh ngày mùng 3 và 15 âm lịch

Xét về góc độ tử vi số mệnh, những người sinh vào ngày mùng 3 và 15 âm lịch vốn được thượng đế phát xuống để trở thành quý nhân của người khác.
Ai sinh vào 2 ngày này được trời ban nhiều phúc khí và may mắn. Đa phần trong số họ không những có khả năng làm giàu cho bản thân mình mà còn là “bùa may mắn” cho những người xung quanh. Đa số những người này đều có khả năng lãnh đạo và có hào quang chiếu sáng.
Từ nhỏ tới khi trưởng thành, người sinh ngày mùng 3 và 15 âm lịch đều gặp được nhiều quý nhân phù trợ, tạo điều kiện để đạt được những điều tốt đẹp.
Theo lịch vạn niên, bước qua ngưỡng tuổi 30, cuộc đời của họ như bước sang một giai đoạn mới hoàng kim và rực rỡ hơn. Mọi phương diện bao gồm cả sự nghiệp, hôn nhân đến tài vận đều rất suôn sẻ và thuận lợi. Làm gì cũng được các vị thần may mắn che chở, hậu vận đầy đủ sung túc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

2. Người sinh ngày 6 và 9 âm lịch

Xem bói ngày sinh âm lịch người có phúc khí, người sinh vào ngày 6 và ngày 9 âm lịch, bản thân những người này mang lại vô vàn những may mắn và điều tốt đẹp đến cho gia đình.
Trời sinh những người này có tính cách hiền lành, biết suy nghĩ, thấu đáo và coi trọng nghĩa khí. Họ vốn dĩ không phải là người tham vọng nhưng lại được hưởng nhiều hơn cái mình muốn.
Đặc điểm nổi bật của những người sinh vào các ngày này là sống thuận theo tự nhiên. Họ tâm niệm rằng chỉ cần làm tốt việc của mình thì không việc gì phải lo sợ.
Xem tử vi con giáp cho thấy, sau 30 tuổi, cuộc sống của họ như một bước lên mây, hoàn toàn thăng hoa rực rỡ. Đến đại vận 40 tuổi, tài vận khắp nơi đổ về, giúp họ có được khối gia sản tuyệt vời, khiến bao người phải trầm trồ khen ngợi.
Bước vào tuổi 50 chính là thời điểm mà họ có đầy đủ quyền lực và hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Ngược lại với ngày sinh phú quý, có xem bói ngày sinh âm lịch khiến cuộc đời nàng giáp dễ lận đận, long đong, bạn có rơi vào trường hợp này không?

3. Người sinh ngày 21 âm lịch

Xem bói ngày sinh cho người sinh vào ngày 21 âm lịch cho thấy, những người này sự thu hút, sức hấp dẫn đặc biệt mà ít ai có được.
Trời sinh họ vốn đã thông minh, lanh lợi và sống rất tình cảm. Họ có thể không được sinh ra trong gia đình giàu có, sung túc ngay từ đầu, nhưng lại là người có khả năng tạo dựng cuộc sống giàu sang, phú quý.
Đa phần người sinh vào ngày này có khí chất mạnh mẽ, bản lĩnh và sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những khó khăn, thử thách.
Đặc biệt khi bước vào giai đoạn từ 30 trở lên, những người này sẽ xây dựng được cơ ngơi vững chắc, kinh doanh gì thì cũng thu được nhiều lợi nhuận, sự nghiệp thăng hoa đến không ngờ.
Cứ sau 10 năm, họ lại đạt được thành quả ngoài mong đợi. Không những thế, đời sống tình cảm, cuộc sống gia đình lại an yên hạnh phúc, ước gì được nấy, nửa đời còn lại toàn gặp những điều tốt đẹp và may mắn.
FOLLOW US ON:
Xem bói ngày sinh
Những giờ sinh p

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT