Wednesday, Dec 6, 2023
HomeTử viTử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai đánh đâu thắng đó, ai cần nghỉ ngơi dưỡng sức

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp (Âm lịch): Ai đánh đâu thắng đó, ai cần nghỉ ngơi dưỡng sức

(Daohanh.com) Theo tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch, vận trình của bạn sẽ lên bổng hay xuống trầm, hãy cùng Daohanh dự đoán tháng mới của bạn xem sao nhé.

Tháng 5/2021 – Giáp Ngọ

Dương lịch: 10/6/2021 – 9/7/2021
Can chi: Ngày Canh Thân, tháng Quý Tị, năm Tân Sửu – Ngày Mậu Tý, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu
Thiên Can: Giáp Mộc
Địa Chi: Ngọ Hỏa
Đặc trưng: Mộc sinh Hỏa vượng
Thái Tuế: Thiên bình hòa, Địa tương sinh

1. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tý

Xem Tử vi tháng 5/2021 nếu con giáp tuổi Tý kiểm soát tốt cảm xúc và hành vi của mình, tránh việc hành động hay quyết định trong lúc nóng giận thì sẽ giảm thiểu được những rắc rối có thể xảy ra.
Mộc Dục ghé thăm mang lại cho bản mệnh những thông tin đáng mong chờ, bạn đã vất vả, bươn chải hơn, có nhiều thời gian hơn để cho mình và chăm sóc gia đình. Đừng ngại mua sắm những món đồ mà bạn yêu thích trong khả năng cho phép, điều này cũng làm bạn cảm thấy vui vẻ hơn đấy.
Bạn nên hiểu rằng dù năng lực của bạn có thể hơn người ta nhưng không có nghĩa là bạn có thể “lên mặt” họ bất cứ khi nào. Chỉ khi bạn tỏ thái độ khiêm tốn, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu thì bạn mới càng được tôn trọng hơn.
Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực từ sức khỏe cho tới tiền bạc của bản mệnh, do đó hãy cố gắng giữ gìn sức khỏe cho mình nữa nhé. Đừng vì mải kiếm tiền rồi cơ thể suy yếu, sau đó lại dùng tiền để “mua” sức khỏe là điều không thông minh chút nào.

2. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Sửu

Tháng mới của con giáp tuổi Sửu âm lịch có khá nhiều thăm trầm do đó nếu chuyện vui đến đừng vui quá, chuyện buồn có ập tới thì cũng đừng vội bi quan, thất vọng. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn có thể thay đổi trong một sớm một chiều mà thôi.
Có rất nhiều nguy cơ rình rập khi Tương Hại xuất hiện đã thách thức sự kiên nhẫn của con giáp tuổi này, nếu ai bản tính thất thường, dễ nổi nóng thì càng dễ hỏng việc. Nhiều khi khó khăn lại là cơ hội cho bạn thể hiện năng lực của mình đấy nhé, vì thế, đừng vội xem thường bất cứ tình huống nào mà bạn phải đối mặt trong tháng.
Gặp Quan Đới dự báo có sự cố, do đó dù trong việc nhỏ bản mệnh cũng phải thận trọng, làm ăn tính toán hơn một chút, đừng qua loa hoặc thấy khó chút là gác sang một bên, không thèm để ý, mặc cho hậu quả ra sao thì ra. Nếu bạn tinh ý, ngăn chặn mọi việc từ sớm thì rắc rối sẽ sớm qua đi.
Thiên Hình là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực, khả năng tính toán, chủ động kiểm soát tình hình nhưng dễ sinh ra cao ngạo khi tưởng rằng mình xuất chúng hơn người.
Nhìn chung, tình hình tài chính của bản mệnh lúc này khởi sắc, tháng này việc kinh doanh thuận lợi hơn những tháng trước. Do đó, nên tập trung cho việc làm ăn, đừng buôn chuyện khắp nơi lại dễ vướng vào thị phi.
Nhất Bạch bay về Trung cung chủ về bệnh tật cho thấy sức khỏe cũng là vấn đề đáng lo đối với con giáp tuổi Sửu trong tháng này. Vì thế, nếu thay đổi thời tiết thì cố gắng xem dự báo thời tiết trước để chuẩn bị trang phục phù hợp, trành dầm mưa rồi ốm đau liên miên cả tuần nhé.

3. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dần

Xem tử vi tháng 5/2021 Âm lịch có thể thấy đây là tháng thử thách lòng kiên nhẫn của con giáp tuổi Dần khi mà bạn đã cố gắng hết sức, chăm chỉ làm ăn nhưng không phải khi nào công sức của bạn cũng được ghi nhận ngay.
Bạn đừng vì chút bực mình mà vội bỏ cuộc vì dù muộn một chút nhưng rồi bạn sẽ vẫn nhận được phần thưởng xứng đáng mà thôi. Do đó, dù thế nào đi nữa thì cũng hãy kiên nhẫn và cần mẫn, bỏ qua những lời đàm tiếu xung quanh mình để bước tiếp nhé.
Nguyệt lệnh Lâm Quan cho thấy bản mệnh tinh lực dồi dào, hoạt bát, tích cực, nguồn năng lượng của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ, trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo.
Ngũ hành tương sinh giúp cho các mối quan hệ thuận hòa, nhờ đó mà đồng nghiệp nơi công sở rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ bạn khi khó khăn. Cuộc sống ổn định vững chắc nhưng bạn đừng quá cứng nhắc, dù được giúp nhưng vẫn phải tự chuẩn bị trước những công việc của mình.
Nhưng bên cạnh đó có những người ghen tị với bạn, hai bên có thể nảy sinh một số mâu thuẫn, thường là từ vấn đề nảy sinh trong công việc gây ngăn trở cho kế hoạch của bản mệnh. Nhưng thay vì nhún nhường chịu đựng, đã đến lúc thẳng thắn nói chuyện với đối phương để giải quyết xích mích.
Ngũ Quỷ Hung tinh, có điềm tiểu nhân quấy phá khiến bạn suy nghĩ nhiều hơn thường lệ, đó là lý do sức khỏe giảm sút. Sức khỏe gây hại nhưng may mắn tìm được cách chữa trị phù hợp không có gì phải lo ngại.

4. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mão

Tháng mới là lúc để con giáp tuổi Mão thể hiện sự uy tín của mình trong công việc, nhờ đó mà bạn được tin tưởng hơn bao giờ hết. Nhiều người còn được giao cho nhiệm vụ quan trọng, đó là lúc bạn được phát huy tối đa năng lực của bản thân, vì thế, hãy cố gắng tập trung, đừng vì bất cứ lý do gì mà sao nhãng.
Đế Vượng là sao tốt mang tới nguồn năng lượng dồi dào để những con giáp tuổi Mão có thể cho thấy sức ảnh hưởng và tài lãnh đạo của mình. Tháng này nhiều người may mắn được nâng lương, thăng chức nhờ công sức của bạn được lãnh đạo ghi nhận.
Cuộc sống của bản mệnh lúc này cũng rất năng động, vui vẻ. Công việc của bạn cũng nhận được nhiều sự chú ý từ những người xung quanh. Do đó, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn thuyết phục đối tác, hoặc cấp trên về những ý tưởng của mình.
Kiếp Tài xuất hiện dễ có họa thị phi của những kẻ ghen ăn tức ở với hạnh phúc và thành công của bạn. Do đó, tháng này bản mệnh nên giữ mồm giữ miệng, đừng khoe quá nhiều về cuộc sống của mình, nhất định phải giữ kín thu nhập mà bạn có nữa nhé.
Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho vận trình tình cảm của bản mệnh hanh thông, tốt lành. Để mọi sự thuận lợi, bạn cần buông bỏ bớt sự kiểm soát với đối phương và để mối quan hệ được tiến triển một cách tự nhiên.
Bên cạnh đó có Tương phá tức là có điềm phá tài, khuyên bản mệnh không nên chủ quan tới các giao dịch liên quan tới tiền nong. Nhất định phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, không nên xem thường những khoản chi nhỏ.

5. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Thìn

Vận trình tháng này lên xuống khó an như bản đồ hình sin vậy, lý do là tuổi Thìn không đủ lý trí, thường xuyên để cảm xúc kiểm soát gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.
Tháng này có thể đem đến một chút khó khăn cho đời sống sự nghiệp của con giáp tuổi Thìn. Có một số thời điểm, bạn cảm thấy quan điểm của mình có một chút quyết liệt. Nên tránh thái độ ngoan cố, nhờ thế bạn có thể có được sự hỗ trợ.
Nguyệt Lệnh Suy cho thấy tinh thần không được tốt cộng thêm cơ thể mệt mỏi mới là nguyên nhân chính khiến bạn dễ có quyết định thiếu tỉnh táo. Công việc bấp bênh khi có nhiều thay đổi, đòi hỏi bạn phải thích nghi.
Dịch mã chủ về dịch chuyển, dự  báo tháng này bản mệnh phải di chuyển khá nhiều. Nhưng nếu bạn hoạt bát, thể hiện được khả năng thì tháng tới mới mong gặt hái được thành quả. Vì thế, hãy chủ động đón nhận những thay đổi đang đến với mình nhé.
Tứ Lục bay về phương Đông Bắc bất lợi cho trẻ nhỏ trong nhà, có thể chúng lơ là việc học hành, quá ham chơi, ham vui. Nếu có thể, khi tham gia các hoạt động có ý nghĩa, bạn nên cho trẻ đi cùng để chúng được học hỏi thêm, có ý thức hơn với những việc chúng làm.
Nếu bạn có tư tưởng cao đẹp xây dựng xã hội bằng những đóng góp nhỏ nhoi của mình thì cứ thế mà tiến hành, đừng ngần ngại vì cho rằng đó là việc cỏn con. Tập hợp nhiều điều nhỏ mới trở thành điều lớn được chứ.

6. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tị

Xem tử vi tháng 5/2021 tuổi Tị âm lịch, bản mệnh đã biết chủ động giải tỏa được những căng thẳng trong cuộc sống nên không có gì phải lo nghĩ nhiều. Mọi việc trở nên thuận lợi hơn cũng giúp cho bạn trở nên hài hòa, nhã nhặn hơn trong cách giao tiếp với mọi người.
Tháng này, Thực Thần mang tới nhiều niềm vui trong cuộc sống người tuổi Tị, nhờ đó mà bạn trở nên lạc quan, vui vẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng rất cởi mở trong việc gặp gỡ giao, lưu và nhiệt tình trong việc hỗ trợ, giúp đỡ người khác.
Nhờ sao Thiên Vu che chở nên lúc này bản mệnh chăm chỉ làm ăn, linh hoạt, biết chăm chút cho công việc của mình, nhờ đó mà có cơ hội được thăng quan tiến chức.
Tam Hội xuất hiện cho thấy bản mệnh khá xuất sắc trong việc đối nhân xử thế và người ấy cũng không thể trách cứ bạn trong bất cứ việc gì. Tuy nhiên, để nuôi dưỡng tình cảm lâu bền bạn nên xây dựng từ sự chân thành, thấu hiểu, đừng cố tạo ra vỏ bọc khiến đôi bên cảm thấy mệt mỏi trong tương lai.
Nguyệt lệnh cung Bệnh dự báo có thể bạn bị bệnh không nặng lắm, tuy có thể kéo dài. Vì vậy, về mặt tướng mạo, sắc diện, da dẻ không hồng hào, lý do có thể vì bạn lười, không thích hoạt động.
Hỏa khí vượng không hề tốt cho những người đang có bệnh nền, thay vì tin nghe theo lời khuyên hết người này tới người kia thì bạn nên nghỉ ngơi, lắng nghe cơ thể mình hơn.

7. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Ngọ

Xem tử vi tháng của 12 con giáp, người tuổi Ngọ phải thể hiện sự lạc quan, mạnh mẽ và trí tuệ của mình, chớ nên để sự yếu đuối, buồn phiền, suy tư khiến bản thân chùn bước và đánh mất đi những cơ hội quý giá trong tương lai.
Thương Quan xuất hiện dự báo chon giáp tuổi Ngọ gặp khó khăn và khó tập trung cho công việc. Bạn thậm chí muốn bỏ qua các công việc thường ngày và sử dụng thời gian một cách bừa bãi nhất có thể. Điều này có thể cho thấy bạn gặp phải những chướng ngại vật trong một số các dự án liên quan đến học tập, công việc.
Nguyệt Lệnh lâm cung Tử khiến bản mệnh có phần bi quan, không muốn chia sẻ với bất cứ ai những khó khăn, trở ngại mà bản thân đang đối mặt. Điều này từ việc thiếu niềm tin vì bạn đã từng bị “đâm sau lưng” hay bị phản bội.
Thực ra, nếu bạn biết chọn người phù hợp để chia sẻ thì sẽ chẳng có gì đáng phải lo ngại cả khi mọi thứ đều có thể tìm cách giải quyết nếu bạn tìm gặp đúng người.
Ngoài ra, tháng này bản mệnh đừng để chuyện tình cảm của bản mệnh bị lạc lối chỉ vì những giần hờn không cần thiết đang làm tổn hại tới mối quan hệ của hai người.
Cũng đừng vì buồn phiền mà đi mua sắm thả ga hay ăn uống thiếu kiểm soát như là cách để giải tỏa cảm xúc đáy nhé. Bản mệnh hãy hiểu tình hình mà bản thân đang đối mặt để gắng chi tiêu một cách đề phòng, dè dặt hơn.
Bạch Hổ Hung tinh, mang điềm báo tai họa, gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Ngoài ra, việc đi lại cũng cần thận trọng kẻo gây tai nạn đấy nhé.

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Mùi

Tử vi tháng 5/2021 của 12 con giáp âm lịch, cho thấy tháng mới có khá nhiều khó khăn, trở ngại nhưng may mắn là con giáp tuổi Mùi luôn giữ được tinh thần lạc quan hiếm có.
Lại nhờ Hợp nhật nguyệt nên bạn có nhiều người ở bên hỗ trợ, chỉ lối để giúp bạn vượt qua những giai đoạn có khó khăn. Sức mạnh tinh thần của bạn được nhân lên khi có người ở bên cạnh động viên.
Nguyệt lệnh cung Mộ khiến bản mệnh liên tục có những quyết định sai lầm, một phần là vì nó nằm trong lĩnh vực mà bạn còn yếu hoặc chưa biết rút kinh nghiệm nên mới xảy ra những việc như thế.
Không những thế, cách phản ứng chậm của bạn khiến bạn không được đánh giá cao trong mắt mọi người.
Thiên Nguyệt Hung tinh chủ ưu tư, muộn phiền, tinh thần bất an, lo lắng, gây bất lợi cho sức khỏe, cơ thể không được tốt, thường xuyên có cảm giác uể oải, bất an.
Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm nhờ đó mà thu hút đào hoa về cho tuổi Mùi độc thân. Những ai đang cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc thì bạn có thể lựa chọn trong số người đang tìm hiểu mình để tìm được đối tượng ưng ý.

9. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Thân

Người tuổi Thân không lường trước hết được những điều gì đang chờ đón họ ở phía trước vì thế, dù thế nào cũng phải thận trọng. Cho dù bản mệnh là người cẩn thận, luôn lên kế hoạch cho mọi việc cũng cần nhớ rằng luôn có những sự cố khó lường có thể xảy ra.
Vì thế, khi đó đừng vì bế tắc mà buông xuôi, điều quan trọng là bạn tìm hiểu rõ tình hình, học cách thích ứng và bắt đầu tìm cách thoát ra khỏi nó chứ không nên để bản thân chìm sâu trong những suy nghĩ tiêu cực.
Tháng này vì thế cũng không phù hợp cho các quyết định lớn lao, nhất là những việc liên quan tới tiền bạc. Nếu bản mệnh đã dành dụm được chút tiền muốn mua nhà, đổi xe thì nên đợi sang tháng khác phù hợp hơn nhé.
Nguyệt lệnh lâm cung Tuyệt cho thấy ở công sở có nhiều cạnh tranh không lành mạnh, dễ chia bè, chia phái, tranh giành chức vụ. Nếu bạn đang mong chờ mình được nâng lên vi trí cao hơn thì dễ sẽ trải qua cảm giác thất vọng vào lúc này.
Đừng cố tỏ ra mình là người có uy quyền vì chẳng ai nể trọng bạn nếu bạn không phải là người hòa nhã, hay giúp đỡ người khác đâu con giáp tuổi Thân nhé.
May mắn là có Tả Phụ giúp đỡ để chống đỡ lại các hung tinh nên bản mệnh vẫn tìm thấy được niềm vui le lói sau những khó khăn, ngăn trở của cuộc sống. Trong tháng này, có thể chỉ cần có ai đó giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những ngày tranh đấu mệt mỏi cũng là tốt lắm rồi.

10. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dậu

Tử vi tháng 5/2021 tuổi Dậu cho thấy tháng này bản mệnh rất duy ý chí, không thích nghe ai cả nhưng chính bản thân mình cũng chưa thể tìm ra đáp án cho bản thân thế mà vẫn cố tỏ ra mình tự tin, mạnh mẽ. Dường như bạn đang sợ để lộ ra điểm yếu của mình rồi người ta sẽ tập trung vào đó để chí trích bạn.
Nguyệt lệnh lâm cung Thai cho thấy tháng mới con giáp tuổi Dậu rất hay lưỡng lự, chẳng thể quyết định được điều gì một cách rõ ràng cả vì bạn quá dễ tin. Người này nói cũng tin, người kia nói cũng tin và ý kiến liên tục bị lung lay, thay đổi.
Thực ra bạn đang cố chọn con đường dễ dàng cho mình vì lúc này vẫn đang ham vui, thích chơi hơn là làm việc nên bạn sợ vất vả mà thôi. Bạn không biết rằng điều này đang trở thành điều cản trở sự phát triển sự nghiệp của mình cho dù bạn vốn là người có khả năng thật sự.
Trong chuyện tình cảm của bản mệnh cũng vậy, bạn không rõ ràng lại hay giận hờn gây ra thêm trở ngại cho hai người. Sự kết nối giữa hai vợ chồng trở nên lỏng lẻo hơn, lạnh lùng hơn.
Chính Quan xuất hiện cho thấy đây là giai đoạn này trở nên có lợi cho bạn, bạn có xu hướng làm điều gì đó khiến cho bản thân vui vẻ. Điều đó là tốt nhưng đừng mong sự an nhàn ở trong những nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi sự nghiêm túc.
Để có được một cách tiếp cận phù hợp hơn, bạn nên thể hiện bản thân theo hướng tư duy logic. Cần cố gắng khéo léo trong cách diễn đạt của chính mình.

11. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Tuất

Tháng mới hứa hẹn có nhiều điều kiện thuận lợi đối với con giáp tuổi Tuất và bạn cũng rất háo hức muốn thực hiện những kế hoạch của mình đã đề ra trong tháng này. Nguyệt lệnh cung Dưỡng khuyến khích sự chủ động, chăm chỉ, nhiệt tình của bản mệnh.
Nhìn chung, bạn tìm thấy sự thoải mái, vui vẻ nơi công sở và cảm thấy rất quý mến những người làm cùng với mình. Nên sẵn sàng tương tác với thái độ dân chủ. Việc chia sẻ tầm nhìn, kế hoạch có thể giúp nâng tâm trạng của bạn trở nên đầy hứng khởi.
Tháng này cũng thuận lợi cho những ai đang có mong muốn tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp mới cho mình. Nếu nơi cũ không công nhận, đánh giá cao năng lực và đóng góp của bạn thì lúc này là thời điểm thích hợp để thay đổi rồi đấy nhé.
Con giáp này có thể tự quản lý bản thân rất tốt, nhưng họ lại lúng túng khi chịu sự quản lý của người khác. Bản mệnh nên hiểu rằng bản thân mình không hiểu biết tất cả, do đó, họ nên học cách lắng nghe từ người khác nhiều hơn.
Tháng này có thể thấy thử thách đối với tuổi Tuất là họ phải tự lo cho bản thân mình về cuộc sống thế nhưng họ vẫn tự tin đón nhận mọi thứ diễn ra với mình nên có thể nói, không có điều gì có thể làm khó được họ cả.
Bạch Hổ Hung tinh gây bất lợi cho sức khỏe của con giáp tuổi Tuất cũng là lời nhắc nhở để bạn bớt chủ quan, thờ ơ với việc chăm sóc bản thân bấy lâu nay. Có điều xảy ra khiến bạn nhận ra sức khỏe mới thực sự là món quà quý giá mà bạn đang sở hữu.
Ngũ hành tương sinh hậu thuẫn cho vận trình tình cảm của bản mệnh, giúp bạn nhận ra và trân quý tình cảm của người ấy dành cho mình.

12. Tử vi tháng 5/2021 tuổi Hợi

Xem tử vi tháng 5/2021 âm lịch của người tuổi Hợi khá thuận lợi cũng vì bạn được nhiều quý mến, nhiệt tình hỗ trợ. Nhưng đừng xem rằng đó là điều đương nhiên bạn nhé, hãy chủ động nói lời cảm ơn và thể hiện sự trân trọng với họ bạn nhé.
Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ có thể gặt hái được những thành quả giá trị. Bạn cũng có cơ hội tốt để đạt được những mục tiêu trong công việc.
Tuy nhiên, đừng quên ở bất cứ lĩnh vực nào, muốn thành công, điều quan trọng nhất chính là chăm chỉ nhé vì đừng mong chờ vận may nào đó vô tình xuất hiện vì điều này không xảy ra đâu.
Nếu bạn đang theo đuổi những mục tiêu lớn, cần phải xây dựng một đội ngũ gồm những người ủng hộ, gắn bó với mình và có thể hỗ trợ bạn trong các lĩnh vực liên quan.
Nguyệt lệnh Trường Sinh cho thấy bản mệnh là người sống vô tư, nhân từ, rất hiền lành và vô cùng nhân đạo, có trực giác tốt lẫn sự khôn ngoan. Lúc này càng khuyến khích người tuổi Hợi có cá tính hòa nhã và giỏi giao tiếp xã hội – những yếu tố giúp họ trở thành một lãnh đạo tài giỏi.
Tuy vậy, bạn có vẻ dễ tin và thường đặt quá nhiều niềm tin vào người khác, và khi mọi thứ không như ý, bạn lại phát triển tâm lý nạn nhân.
Đời sống tình cảm của các cặp đôi trở nên thân mật hơn, có lợi ích cho sự sinh nở. Tuy nhiên, sự suy đoán vô căn cứ của bạn đôi khi sẽ khiến không khí chùng xuống.
Lại thêm ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy mâu thuẫn vợ chồng xuất phát từ vấn đề của chính bạn. Bản mệnh đặt công việc trên tình cảm nên chuyện tình cảm của bạn thời gian này có dấu hiệu đi xuống là điều dễ hiểu.

 

FOLLOW US ON:
Nguyên nhân nào k
Quay đầu là bờ

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT