Sunday, Mar 26, 2023
HomeXem bóiXem bói ngày sinh, giờ sinhNhững nàng giáp sinh vào giờ này đảm bảo đi đến đâu cũng được mọi người săn đón

Những nàng giáp sinh vào giờ này đảm bảo đi đến đâu cũng được mọi người săn đón

(Daohanh.com) Dựa vào việc xem bói giờ sinh, ngày sinh của phụ nữ, người ta nhận ra những con giáp nữ sinh vào giờ này đa số đều là những người rất khéo léo, tạo được nhiều thiện cảm với cánh đàn ông. Hãy cùng xem đó là những ai nhé!
Là con gái, ai mà chẳng muốn mình là người dễ mến, đi đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh, chào đón, đặc biệt là những người khác giới?

Thế nhưng đó không phải là điều cứ cố gắng thay đổi là sẽ được như ý muốn. Chẳng thế mà có những người số đào hoa, vệ tinh vây xung quanh nhiều không kể xiết, có người lại cứ mãi lẻ bóng cô đơn, ít kẻ đoái hoài.

Bạn có biết giờ sinh và năm sinh của người phụ nữ cũng ảnh hưởng đến vận đào hoa của họ hay không? Hãy cùng đạo hạnh tìm hiểu xem những cô nàng 12 con giáp sinh vào giờ nào, năm nào thì sẽ được nhiều người khác giới yêu mến và săn đuổi nhé!

1. Tuổi Mão sinh vào giờ Ngọ (11h-13h)

Xem bói ngày sinh, những cô gái tuổi Mão sinh vào giờ ngọ, tức từ 11 giờ trưa đến 13 giờ chiều là một trong số những người rất được cánh mày râu yêu mến.

Căn cứ vào xem bói giờ sinh, họ có những đặc điểm rất phù hợp với mẫu phụ nữ trong mộng của đa số đàn ông, ví dụ như tính cách hiền hòa, dịu dàng, đồng thời lại biết tạo bầu không khí lãng mạn. Khi ở bên những cô nàng này, đàn ông có thể sản sinh mong muốn được bảo vệ họ, yêu chiều họ.

Nếu đã may mắn được làm người thương của những con giáp nữ sinh vào giờ này, hoặc thậm chí đã lập gia đình với họ, bạn nên đối xử với họ thật tốt, quan tâm chăm sóc họ nhiều hơn, kẻo nếu lơ là, những người đàn ông khác sẽ tìm cách chiếm lấy trái tim của họ đấy.

2. Tuổi Thân sinh vào giờ Tý (23h-1h)

Theo tử vi, phụ nữ tuổi Thân sinh vào khoảng thời gian từ 23 giờ đêm cho tới 1 giờ sáng, tức giờ Tý là những người trời sinh đã mang phong thái cao quý, nhã nhặn, tính cách dịu dàng, biết quan tâm đến tất cả mọi người.

Khi nói chuyện với mọi người, họ thường dùng những ngôn từ nhẹ nhàng, giọng nói nhỏ nhẹ, khiến cánh đàn ông mỗi lúc ở bên họ đều cảm thấy yêu thương.

Xem bói giờ sinh còn thấy được rằng, những cô gái này rất biết cách hòa hợp với những người khác phái. Khi yêu ai, họ sẽ luôn quan tâm, nhường nhịn đối phương.

Còn nếu đã lập gia đình, khi cùng nửa kia của mình ra ngoài, họ luôn có những cách khiến đối phương cảm thấy rất kiêu hãnh, tự hào với mọi người. Đến khi về nhà, họ không bao giờ xét nét hay đề ra yêu cầu muốn quản lý tài chính của đối phương.

Thực ra cách đối xử khéo léo này lại càng khiến đàn ông cảm thấy muốn dành nhiều tình cảm cho họ, lo cho họ một cuộc sống vật chất đầy đủ hơn. Bạn có biết đó là cách luận giải mối quan hệ giữa tình yêu và giờ sinh theo tử vi?

3. Tuổi Mùi sinh và giờ Hợi (21h-23h)

Theo xem bói giờ sinh, những cô gái tuổi Mùi sinh vào thời điểm từ 21 giờ cho đến 23 giờ đêm là mẫu phụ nữ mẹ hiền, vợ đảm điển hình.

Khi trò chuyện với những người này, đàn ông sẽ cảm thấy họ rất giỏi đoán ý mình, hiểu được mình đang mong muốn điều gì để có những cách ứng xử thích hợp.

Khi còn trẻ tuổi, họ là người rất vượng vận đào hoa, lúc nào cũng có rất nhiều đối tượng để ý, nhưng một khi đã yêu ai và kết hôn với ai, người phụ nữ sinh vào giờ này sẽ chỉ chung thủy với mình người đó mà thôi.

Họ thường dùng hết sự chu đáo, nhiệt tình của mình để tạo thiện cảm với người thân của nửa kia. Ví dụ như họ sẽ rất hiếu thảo, săn sóc cha mẹ chồng, quan tâm đến hoàn cảnh của anh, chị, em trong nhà, khiến người chồng có thể yên tâm làm việc.

Một người phụ nữ khéo léo như vậy, sao đàn ông có thể không yêu mến cơ chứ? Vì vậy, đa số những cô gái tuổi Mùi sinh vào giờ này đều tìm được cho mình một mái ấm hạnh phúc, một chỗ dựa vững chắc cả đời.

FOLLOW US ON:
Những giờ sinh p
Xem bói ngày sinh

support@megaworld.ai

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT