Thursday, Dec 7, 2023
HomeGiấc mơGiấc mơ Phật - QuỷGiải mã giấc mơ về Nhiên Đăng Cổ Phật – Vị Phật quá khứ

Giải mã giấc mơ về Nhiên Đăng Cổ Phật – Vị Phật quá khứ

Trong Phật giáo thì “Phật” thường dùng để chỉ đến một con người, chính xác hơn là một chúng sinh đã đạt đến sự tinh khiết và hoàn thiện trong đạo đức, trí tuệ thông qua nỗ lực của bản thân trong việc thực hiện các pháp Ba-la-mật ở rất nhiều kiếp sống, tâm trí của chúng sinh ấy
Theo Phật giáo, thời đại xuất hiện một vị Phật là rất hiếm. Vị Phật thường được xem là đại diện cho các vị Phật quá khứ ở thế giới này là Nhiên Đăng Cổ Phật.
hiên Ðăng Phật chính là vị cổ Phật từng sống cách thời đại chúng ta vô lượng kiếp. Ðức Phật Nhiên Đăng là vị Phật đầu tiên của 24 vị Phật trước đức Phật lịch sử Thích-ca Mâu-Ni.
Trong Đại trí độ luận, đức Nhiên Đăng Cổ Phật khi đản sinh, chung quanh thân sáng như đèn, cho nên gọi là Nhiên Đăng Thái tử. Khi thành Phật cũng gọi là Nhiên Đăng, xưa gọi tên là Đính Quang Phật.
Nhiên Đăng nghĩa là ngọn đèn tự cháy trong tự nhiên. Cổ Phật là vị Phật có từ thời rất xa xưa. Đức Nhiên Đăng Cổ Phật là một trong những hóa thân thị hiện hình tướng đầu tiên của khối ánh sáng trọn lành vi diệu cội Đạo, khởi nguyên của vạn loại, vạn linh nên mới có tôn danh như thế.

Khi Phật Thích Ca còn sống trong đời quá khứ, tên tiền kiếp của ngài gọi là Nho Đồng. Khi ấy Phật Nhiên Đăng đang làm giáo chủ tại thế.

– Mơ thấy Phật cười nói với mình
Giấc mơ ám chỉ bạn đang gặp may vì vậy hãy biết nắm bắt những cơ hội tốt đặc biệt là trong kinh doanh sẽ giúp bạn có được một nguồn thu khá ổn định.

– Mơ thấy Phật đang trò chuyện, giảng dạy cho mình
Điều đó thể hiện rằng bạn sẽ làm ăn thuận lợi trong thời gian sắp tới, con đường sự nghiệp vô cùng xán lạn.

– Mơ thấy Phật đang xoa đầu bạn:
Điều này báo hiệu bạn sẽ gặp vân may trong thi cử.
Đối với những người đã và đang đi làm thì công việc thuận lợi, có nguồn thu khá ổn định.

– Mơ thấy mình đi lễ bái Phật
Điều này cho thấy đời sống gia đình của bạn luôn bình an và hạnh phúc. Sức khỏe của các thành viên rất ổn định và không có gì đáng để lo lắng.

– Mơ thấy mình đang quỳ lạy trước Phật
Giấc mơ báo hiệu rằng bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn và trở ngại sắp tới. Bạn được mọi người tin cậy, và họ luôn sẵn sàng ủng hộ, hỗ trợ bạn hết mình trong công việc sự nghiệp. Gắng kiên trì phấn đấu bạn sẽ sớm đạt được những thành quả xứng đáng.

– Mơ thấy cả nhà cùng đi lễ Phật
Đây là điềm lành báo hiệu gia đình sẽ rất may mắn trong thời gian sắp tới. Con cái hiếu thảo, ai ai cũng thành đạt và tử tế. Mọi chuyện buồn trong thời gian qua sẽ được giải quyết ổn thỏa.

mocmienhana@gmail.com

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT