Sunday, Jun 26, 2022
HomeGiấc mơGiấc mơ hành độngGiải mã bí ẩn trong giấc mơ chào hỏi

Giải mã bí ẩn trong giấc mơ chào hỏi

Trong cuộc sống, chào hỏi là hành động lịch sự và thể hiện sự tôn trọng giữa mọi người với nhau, đây cũng là họat động giao tiếp gắn kết mọi người gần nhau hơn. Nếu bạn bắt gặp hành động này trong giấc mơ, thì đây được xem là cát mộng, mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp.

Xem video youtube tại: https://www.youtube.com/watch?v=3W5RONaruoc
Xem video facebook tại: https://www.facebook.com/encypaedia/posts/107522658318729

 

– Mơ thấy chào hỏi người khác: Sẽ thăng quan tiến chức
Nếu mơ thấy mình chào hỏi người khác, chứng tỏ là người khiêm tốn lễ nghĩa. Giấc mơ này dự báo tương lai không xa, bạn sẽ được thăng Quan tiếnchức.

– Mơ thấy cúi gập đầu chào hỏi trước người khác: điều này thể hiện bạn là người nghiêm túc, khiêm tốn và tôn trọng lễ nghĩa. Giấc mơ này còn ám chỉ trong tương lai không xa, bạn sẽ thành công trong sự nghiệp, được thăng chức hoặc sẽ có thêm những mối quan hệ tốt đẹp.

– Mơ thấy người thân hay bạn bè gật đầu chào mình: là điềm báo hạnh phúc đang đến gần, cuộc sống của bạn luôn cát tường, thuận buồm xuôi gió.

Văn hóa chào hỏi của người Hàn – Ảnh Internet

– Mơ thấy người khác gật đầu nhẹ chào mình trong giấc mơ: dự báo mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, theo đúng ý bạn muốn.

– Nếu mơ thấy người khác cúi chào mình: chứng tỏ bạn là người đạo cao đức trọng, có uy tín và rất được mọi người nể trọng.

– Mơ thấy bắt tay: Không thỏa mãn trong quan hệ giao tiếp và bất lực với cuộc sống giới tính

Bắt tay là một hình thức trong quan hệ giao tiếp. Ý nghĩa của giấc mơ sẽ tùy thuộc vào cảm giác của người nằm mơ khi bắt tay đối phương. Nếu người nằm mơ cảm giác bàn tay đối phương lạnh lẽo, cho thấy trong cuộc sống hiện thực, họ lo sợ bị người khác từ chối và xem thường. Tay của đối phương co lại do người nằm mơ nắm quá chặt: với ẩn ý chỉ sự lo sợ của người nằm mơ trong giao tiếp xã hội, hơn nữa dự báo mặt khiếm khuyết và bất lực của người nằm mơ trong cuộc sống giới tính. Mơ thấy mình nắm chặt tay mình, với hàm ý người nằm mơ cảm thấy cô đơn vì thiếu giao lưu và tình ái, chỉ có thể bắt tay với chính mình mà thôi.

Mơ thấy đánh nh

mocmienhana@gmail.com

Rate This Article:
NO COMMENTS

LEAVE A COMMENT